VAY VỐN MUA XE

I - TRUCK VÂN NAM

Showroom 1: 111/2 Đường số 18, KCN TB Mở Rộng, KP. 2, P. BHH, Q. Bình Tân

Showroom 2: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP Đông, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Tỉnh BD

082 207 5515

Tư vấn bán hàng

Follow us: Zalo Facebook Youtube

Hotline

CÁCH VAY VỐN MUA XE TẢI ISUZU | ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI VÀ HIỆU QUẢ

CÁCH VAY VỐN MUA XE TẢI ISUZU | ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI VÀ HIỆU QUẢ

 

 

Đầu tư vào xe tải Isuzu là một quyết định sáng suốt để nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của hoạt động vận chuyển của bạn. Tuy nhiên, việc này có thể đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu đáng kể. Không cần lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay vốn mua xe tải Isuzu một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bước 1: Đánh Giá Nhu Cầu Tài Chính Trước khi quyết định mua một chiếc xe tải Isuzu, việc đầu tiên bạn cần làm là đánh giá nhu cầu tài chính của mình. Hãy xác định số tiền mà bạn có khả năng trả trước và số tiền cần vay để mua xe.

Bước 2: Tìm Hiểu Về Các Gói Vay Isuzu cung cấp nhiều gói vay linh hoạt với lãi suất cạnh tranh. Hãy truy cập trang web của Isuzu hoặc liên hệ với đại lý Isuzu gần nhất để tìm hiểu về các tùy chọn vay và cách thức thanh toán.

Bước 3: Xác Định Thủ Tục và Hồ Sơ Cần Thiết Để chuẩn bị cho việc vay vốn, bạn cần biết các thủ tục cần thực hiện và hồ sơ cần chuẩn bị. Đại lý Isuzu sẽ tư vấn cho bạn về quy trình này.

Bước 4: Nộp Đơn Vay và Đợi Phê Duyệt Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nộp đơn vay. Thời gian phê duyệt vay sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 

Với sự hỗ trợ của Isuzu, việc vay vốn mua xe tải trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đầu tư vào xe tải Isuzu không chỉ mang lại giá trị lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn mà còn mang lại tiện ích và dễ dàng trong việc tài chính.

Hiện tại Đại Lý ISUZU VÂN NAM của chúng tôi đang hổ trợ vay vốn ở hầu hết các ngân hàng trên thị trường như: VIB, TIENPHONG BANK, SACOMBANK, TECKCOM BANK ........ Ngoài ra quý khách có thể tự liên hệ Ngân Hàng nếu đảm bảo các vấn đề giải ngân về sau.

Hỗ trợ tư vẫn mua xe tải trả góp tới 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa 7 năm. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian thẩm duyệt trong vòng 24h, kể cả khách hàng ở tỉnh. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác.

 

Cùng với sự phát triển của ISUZU Việt Nam, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển ISUZU Vân Nam đã trở thành một trong những đại lý Ủy Quyền hàng đầu của ISUZU, bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín đến từ toàn thể nhân viên Công Ty.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho Quý khách hàng sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm ISUZU, ngoài Trụ sở chính ISUZU Vân Nam tại 111/2 Đường số 18, Kp.2,  P.BHH, Q.Bình Tân và Chi nhánh Bình Dương tại 79/4 đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú , Thành Phố Thuận An.

Mọi chi tiết xin liên hệ: isuzu-binhtan.com  hoặc 082 207 5515 để được tư vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất !!! Trân trọng.

 

PHAN TRÍ

VAY VỐN MUA XE:

Đăng ký nhận tin khuyến mãi :
I - Trucks Vân Nam Bình Tân

Showroom 1 : 111/2 Đường số 18, KCN Tân Bình Mở Rộng, Kp. 2,  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Showroom 2 : 79/4 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

www.isuzu-binhtan.com

082 207 5515 - Mr. Trí (Phụ Trách PKD)

phantriisuzu@gmail.com

 

© 2018 Copyright I TRUCK VÂN NAM BÌNH TÂN - Designed by Vietwave

267420 Online : 2